Kim Khí Tận Tâm, 173/3 Gò Xoài, P Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0783638789
Giới thiệu

Kim Khí Tận Tâm kính chào Quý Khách!

Với triết lý kinh doanh "Phục Vụ Tận Tâm, Nâng Tầm Giá Trị". Chúng tôi thấu hiểu rằng chúng ta luôn có những băng khoăn, trăn trở về nguồn gốc, chất lượng, giá cả và uy tín của nhà cung cấp khi quyết mua sắm bất kì một sản phẩm nào đó.

Bằng sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và thái độ phục vụ tận tâm chúng tôi luôn tự đặt mình vào vị trí khách hàng, xem vấn đề khách hàng đang gặp phải là vấn đề của chúng tôi, số tiền khách hàng phải chi trả cho một sản phẩm như là chi phí của chúng tôi. Qua đó, chúng tôi mong muốn mang đến quý khách hàng một giá trị mới, một giá trị của lòng tin giữa người mua và người bán. Một trạng thái yên tâm tuyệt đối khi quý khách lựa chọn và ra quyết định mua sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh.

Vì thế, chúng tôi cam kết kinh doanh những sản phẩm có chất lượng phù hợp với số tiền người mua hàng (giá trị của sản phẩm tương ứng với giá cả mà khách hàng chấp nhận chi trả), sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Kim Khí Tận Tâm chúng tôi chuyên kinh doanh sản phẩm kim khí: Khóa Cửa, Phụ Kiện Cửa, Máy Hàn, Máy Khoan, Máy Mài, Máy Đục, Máy Cắt Sắt... và các sản phẩm kim khí khác.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ số: 078 36 38 789 để được tư vấn cụ thể.

KIM KHÍ TẬN TÂM

“PHỤC VỤ TẬN TÂM, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ”

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/KIM-KH%C3%8D-T%E1%BA%ACN-T%C3%82M-125381108857782/